Profile banner for lightfurylf

114K followers

LightFuryLF

Streaming Honkai: Star Rail with 475 viewers

นักพากย์ Dota2? ช่องหลักภาษาไทยแห่งหลังเขา ขอต้อนรับไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เข้ามาที่นี่ทุกคนคือลูกเรือ ตายไปพร้อมกับเรือ หรือจะเลือกเป็นลูกบ้านก็ได้นะ

Panel Content
###►ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านหลังเขา◄ สวัสดีผม "LF" ผู้ใหญ่บ้านของที่นี่ อาชีพหลักเป็นคนพากย์แข่ง Dota2 สตรีมหลักๆเลยเกี่ยวกับเกมนี้ นอกนั้นก็จะมีเล่นเกมอื่นบ้างตามอารมณ์และโอกาส (ช่วงนี้เป็น Blue Archive และ Star Rail) ปัจจุบันเป็นนักพากย์และสตรีมเมอร์ของ Aurora Dota2 ทั้งหมดดูตารางหน้าจากเพจของผมใน Facebook ได้เลย ###[ติดตามเวลาสตรีมแต่ละวันได้ใน Fanpage ครับ](https://www.facebook.com/lightfuryth) ###[ทางเข้า Group หมู่บ้านหลังเขา](http://bit.ly/2Xppu0e) ###Peak MMR = 7050 ###คำสั่งในช่อง? + !พากย์ = ดู match ที่พากย์ในวันนั้นๆ - !excel = ดู excel ตารางพากย์ของช่อง * !ตาราง = ดูคะแนน สาย ตารางแข่งรายการ + !sr = ขอเพลงได้เฉพาะ sub (ห้ามขอเพลงฝรั่ง เลี่ยงปัญหา DMCA)

QR CODE โอนบัญชีธนาคาร

Panel Content
Panel Content
**กด Sub เข้ามาร่วมเป็นลูกบ้านเพื่อสนับสนุนให้หมู่บ้านหลังเขาของเรามั่นคงอยู่ต่อไปได้นานๆ** **→สิทธิพิเศษลูกบ้าน←** + ขอรับ VIP ประจำช่องได้ (เมื่อแจก 10 Gift Sub) - ได้ **Emote** พิเศษของช่องไว้ใช้เวลาแชท (Emote dota by @RealMaxMar / @Denaryin) * ดูสตรีมแบบ **ไม่มีโฆษณา** **ไม่โดน Slow Mode** **ดูสตรีมย้อนหลังได้ (เริ่มเดือนมีนา)** + **สนับสนุนครบ 10,000 บาท รับยศนายทุน พร้อม character ที่คุณออกแบบได้ ประกอบช่องทั้ง Twitch และ Youtube ในฐานะผู้สนับสนุนตลอดกาล** - สิทธิพิเศษใน discord (ห้องและยศพิเศษ) * ได้สิทธิก่อนคนอื่นๆในการร่วม event ต่างๆ ของช่อง + ได้รับแต้มบุญสะสมในช่องคูณสอง (สำหรับแลกของรางวัลประจำช่อง) - sub ครบ 6 เดือนขึ้นไป ขอแอด social ต่างๆของ LF ได้ * ขอเพลง !sr ได้
Panel Content
###Discord สำหรับพูดคุยกันนอกเวลา Live ถ้าอยากหาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ เข้ามาได้เลยฟรี!!! ขอแค่กล้าพูดคุย

Donate กดรูปนี้ มีเด้งขึ้น Live

Panel Content
สามารถ Donate สนับสนุนผมได้โดยโอนผ่านบัญชีธนาคาร หรือ ทาง TipMe โดยกดที่รูปด้านบน **+ สนับสนุนผ่านบัญชีธนาคาร (โอนแล้วแจ้งผ่านสตรีม หรือ Fanpage ด้วยนะครับจะได้ให้เครดิต)** ►[KBank]บัญชีธนาคารกสิกรไทย นายนรุตม์ ไผทสิทธิกุล เลขที่บัญชี : 3912748064 **+ นอกจากนี้หากอยากสนับสนุนเป็นไอเทมในเกมหรือตัวเกมก็สามารถทำได้เหมือนกันนะครับ แจ้งผมได้เลย** ###Donate ล่าสุด ขอบคุณทุกการสนับสนุนด้วยนะครับ ช่องเราไปต่อได้เพราะพวกคุณ ►Update ล่าสุด (18/1/2024)◄ ย้ายไปไว้ใน [หลังเขา Hall of Fame](https://bit.ly/2PMfhbS) นะครับ
Panel Content
ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่หลังเขา ที่นี่ไม่สนใจข้างนอก มีหลายบรรยากาศแล้วแต่ช่วงที่คุณเข้ามา แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถร่วมเป็นส่วนนึงของเราได้ ร่วมพูดคุยได้ตามสบายขอแค่ไม่ฝ่าฝืนกฏของเรา ###กฏประจำหมู่บ้าน **อ่านด้วย!!!** + **สายดูแข่ง** สปอยผล = แบนถาวร / ปั่นผล = ban 1 วัน - อย่าโปรโมทช่องอื่นที่นี่ เว็บพนัน หรือโฆษณา * ห้ามเหยียด อาฆาตมาดร้ายผู้อื่น + ห้ามคุยเรื่องผิดกฏหมาย / เรื่องพนัน หรือ สร้างความไม่สงบในช่องแชท - การเมืองคุยได้นอกเหนือเวลาดูแข่ง ตอนแข่งขอให้โฟกัสเกมก่อน * เคารพผู้อื่นและมีมารยาทในช่องแชทด้วย + อย่าทำตัวเป็นเด็กเกาะเบาะเว้นแต่ LF จะขอ LF ให้อำนาจเหล่าดาบ ในการควบคุมความสงบในช่องแชท ถ้าคิดว่าถูก ban ไม่เป็นธรรมให้ติดต่อ Inbox ส่วนตัวกับ LF เพื่อขอปลด ban